May chance ba mabuntis?

Meron bang chance na mabuntis pag naka condom naman siya and yes po nung time na nag ejac siya and tinuloy tuloy pa din namin. And pag ka tanggal niyabng condom trinay niya i check if may leak gamit ang tubig wala naman po. Ovulation ko po kase now and nangyare ung intercourse namin 3 days counting now. Meron bang chance na may mabuo kahit hindi nag leak ung sperm sa condom? Ps: hindi din po natanggal ung condom. Note ready papo kase dahil i got 1 year old daughter. Kaya nag contraceptive kami. Salanat sa sasagot

2 Các câu trả lời

If sure naman na hindi nag leak why worry? first time nyo ba gumamit ng condom?

2y trước

Alam mo na dapat yan mamsh since sabi mo may anak ka na po. Kung paano nabuo yung 1yr old daughter nyo ganun din yan sa mga susunod.