No heart beat @ 28 weeks

Meron ba same case sakin mga mommy, patay na si baby sa tiyan ko mag one week na. Galing ako hospital pero pinauwi na muna ako. Iniinduce nila ako pero ang taas pa din ni baby. Pinapatake ako ng antibiotic and evening primerose oil. Pero wala nangyayare. Alarming na ba kasi medyo matagal na? Sabi kasi ni OB. Lalabas naman daw to. As much as possible hinehelp nya ko na hndi macs.

3 Các câu trả lời

naku baka po malason na kayo. try nio po pa sa ibang ob..dilikado na po Yan.