bring back

Hi. meron ba sainyo after mag buntis balik sa dating slim ang katawan?? pano nyo nagawa? gusto ko kasi ibalik sa slim na katawan ko😔 kaso di ko kaya nakakapagod din mag exercise 😅

2 Các câu trả lời

ako po! kusa bumalik sa timbang ng walang exercise kasi bawal dahil cs ako 😂 siguro gawa ng pag bbreastfeed, tamang pagkain at inom ng water & vitamins

Babalik din yan pero matagal tagal pa at kailangan pagtyagaan at effort. 😊😊