Pano Tumaba?

Payatin ako pero nung magpreggy ako from 47 to 59kilos. Pero slim pa rin. Konting taba lang nadagdag. Tapos after giving birth,unti unti nabawas na timbang hanggang sa back to 47kilos. Underweight ako. ANO PO VITAMINS NYO AFTER GIVING BIRTH para mag gain ulit ng weight? Salamat po.

1 Trả lời

hi sis try mo yung vitamin na Obminplus DHA pwedesapreggyatafter manganak at breastfeeding yan nireseta ng Ob ko kaso nga lang im not sure if nakakataba siyasis

5y trước

Thanks sis. 😊