cs to normal delivery

Meron ba dto naka experience na Cesarean ng 1 year nabuntis agad tas nag normal delivery pa...???? May ganon ba?

1 Trả lời

Yes mommy meron, yung friend ko😉 Actually wala pa nga 1yr. CS si friend sa eldest nya then 9mos pa lang si baby preggy sya ulit. CS dapat sya ulit pero napaaga labas ni baby @37weeks before her scheduled CS @38weeks. Maaga si friend nag labor & while inaayos yung OR, pagIE ni OB kay friend 10cm na & nakikita na daw ni OB yung ulo ni baby. So there nanganak sya ng normal😀

4y trước

Yes kaya mo yan mommy💪 Lakasan mo lang loob mo & Pray. Godbless mommy...