OB Charity Chinese Gen

Hello! Meron ba ditong nanganak recently sa charity department ng Chinese Gen? Or kahit hindi sa charity dept, I just want to know ano dapat ko dalin pag manganganak na and what to expect. Ang hirap lang kasi until now sarado pa din ung charity OB clinic so wala akong check up, hindi ko alam kung anong dapat kong malaman at this point of my pregnancy. Nagpasched na ako sa isang OB para lang makapagpacheck up pero on Tuesday pa. Thanks in advance!

2 Các câu trả lời

Nanganak po ako sa CGH charity. Yung yellow card po at philhealth forms ang pinakamahalaga. Maganda po at maasikaso sobra :-)

4y trước

Hi! Kelan ka po nanganak? Sa charity din po ako and march pa huli ko check up sa charity clinic nila. Nagpaswabtest ka din po ba?

Up