Hello po sana may sumagot

Meron ba ditong 36 weeks na nanganak ? hows the baby po ? need po ba incubate ????

1 Trả lời

Me po. 36 weeks and 2 days ko nilabas si baby. Wala siyang complications and hindi na NICU. Ngayon 7 months na hindi din sakitin. 😊

5y trước

Aahh okay okay hehe. Sabi naman nila kung lalabas na si baby, lalabas talaga yan eh. Kapag 36 weeks na, mag squat squat and walking ka na tapos pede ka din inom ng pineapple pampalambot ng cervix.