maliit na sipit sipitan

Hi! Meron ba dito nakapag'normal delivery kahit masikip sipit sipitan? Currently at 37 weeks and 4 days.. ☹️ Kung meron man, ano ginawa niyo? Any ideas po.

1 Trả lời

Paano malalaman yung sa sipit sipitan, sis?

4y trước

Ahhh okay sis. Nabanggit kasi sakin ng OB ko na baka raw maliit lang din sipit sipitan ko kasi maliit lang ako kaya naitanong ko po sayo. If makapagpaultrasound ka sis and maliit lang naman or sakto lang laki ni baby, feeling ko kaya yan inormal. Usually kasi mga OB recommended talaga nila normal eh, may iba lang talaga na CS agad gusto. If kaya mo sis pasecond opinion ka para sure rin. :)