27weeks hirap sa pagtulog

meron ba dito kagaya ko na hirap makatulog sa gabi lagi nakong puyat 1 or 2am nako nakakatulog kht anong pikit ko hindi talaga ako makatulog ng maaga tapos 11 am napo ako nagigising okay lang po ba iyon.

40 Các câu trả lời

same here momsh! 😔 kahit hikab ako ng hikab pag pinipikit ko mata ko parang wala lang.. wala parin..di rin inaantok sa araw..

Hello mommy, same po tayo ng pnagdadaanan ngaun. Ok lang daw po ito, normal naman daw po basta babawi ka ng tulog sa afternoon.

Same here.Actually nasa 3-4hrs nalang ata ang pinakamahabang tulog ko araw araw iba ibang sleeping pattern pa.

🙋minsan 3am na tpos ggising agad ng 7am kc papasok sa trbaho mr ko. sa hapon nlang ako bmabawi😅

Ganyan ako nong 26 weeks til now na 28 weeks ako. Hirap sa pagtulog. Sa gabi dilat sa araw tulog.

Same here, sa umaga antok na antok pag sa gabi hindi naman makatulog dahil mayat maya gutom😊

mumsh kelan pala EDD mu? 27 weeks narin kase ako ngayon at tanghali din ako nagigising 😅

Same here 31weeks sobra dna ko mktulog ang likot2 ni baby pero bawi sa tanghali tulog 😁

Same po.. 26 weeks.. Hindi din makatulog lalo na lagi magalaw sa madaling araw c baby..

haha ako 16 weeks palang .. maaga ako nakakatulog peru nagigising agad ako ng 3am