Cs bumuka tahi

Meron ba dito bumukha yung tahi? 1 month na simula nung naoperahan ako. Natatakot kasi ako, tatahiin ba to ulit? Magaling na sya then nangati. Di ko sure kung nakamot ko sya nung tulog ako kaya bumuka. #advicepls #1stimemom

Cs bumuka tahi
38 Các câu trả lời

Ointment lang din nireseta sa'kin, CS din ako bikini cut din. Alcohol lang panlinis tapos lagyan nung ointment, after 3 days okay na.

ganyan nangyare sakin nun...laging basa yung gasa. wag po muna mag yuyuko kung may pupulutin po. umupo nllang po. betadine at alcohol.

3y trước

Co amoxiclav

gamot lang po yan nde naman po yan tatahiin ulit nagkaganyan din po ako pangpahid lang at antibiotic nireseta saken

4y trước

Salamat po

Naging ganyan din po sakin, pero mas malala, reresitahan ka lang po ng gamot dyan pa check nyo po muna sa Ob nyo.

4y trước

Anong gamot nireseta sayo momsh?

ganun sakin bumuka din sya piro di na sya tinahi niresitahan lang ako ng gamot ng doctor..piro magaling na sya

3y trước

1 weeks palang sya bumuka na sya gawa ng kakagalaw ko...piro hindi na sya tinahi ulit momshie...pinakita ko lang sa OB kO pagkatapos tignan tigresitahan nako ng OB kO..

Alcohol Lang po mommy then after laguna mo ng ointment n ni resets sYo gagaling din po agad

1month and 9days na tahi ko now and yung natatakpan butas sya bali 11 days na yung butas

Hello mommies. ito po ba bumuka din? Ninyerbos po kasi ako, may infection din kaya?

Mam dapat nakabinder ka parin para di magalaw saka dapat tuyo na yang lining mo