Cs bumuka tahi

Meron ba dito bumukha yung tahi? 1 month na simula nung naoperahan ako. Natatakot kasi ako, tatahiin ba to ulit? Magaling na sya then nangati. Di ko sure kung nakamot ko sya nung tulog ako kaya bumuka. #advicepls #1stimemom

Cs bumuka tahi
38 Các câu trả lời

sharing is caring ganyan po ung sakin nung bumuka

2y trước

ayan sakin

pa check up ka po ung iba po kasi nireresetahan na lang po ng gamot

oo mumsh bumuka din ako pero niresetahan ako ointment na batroban

hala.dpt Po ndi muna kyu mgbuhat kht mga 2 months sriwa pa.kse

mag binder ka ulit mommy para hindi na masyadong bumuka

Pacheck up nyo po sa ob nyo, ilang months na po yung tahi nyo?

4y trước

1 month and 1 week po.

ouchhh..😫 pa check nyu po kay ob baka ma infection

synalar gamit ko. 460 sa mercury maliit lang sya.

hindi n yan tatahiin. bbgyn klng ng gmot pang sara yan

4y trước

Thank you po

betadine mo lang mamsh wash mo ng warm water