Butlig And Pagbabalat Sa Kilay

Mejo nag babalat po ung kilay ng baby ko and meron din tumubo mga butlig. Ano po kaya pwede gawin pra mawala yun. Normal lng ba un or bka di hiyang sa soap? Lactacyd blue gamit ko. 1month old plng si bby. Thnks

2 Các câu trả lời

Yung pamamalat normal lang yan ang butlig palitan mo sabon nya cetaphil gamitin nyo po

ganyan rin po sa baby ko. same soap rin po. normal lang po yun. mawawala rin po

5y trước

Para kasing nagkaka rashes sya mamsh baka kako di hiyang parang magsusugat kilay nya e.