cephalic 32weeks

Mejo matagal pa po kasi bago manganak pero nakapwesto na sya. MAY POSIBILIDAD PO BANG UMIKOT PA SI BABY?

cephalic 32weeks
1 Trả lời

hello po mommy dpende po. kung malaki si baby mahihirapan na makaikot. pero kung maliit possible umikot pa yan. meron po ba dito dati na mommy mismong araw ng panganganak umikot pa ung baby na ECS.

3y trước

Ako po, for cs sana ako kasi transverse lie position si baby pero a dag before ng scheduled cs ko nakita na pumosisyon si baby 38 weeks na po ako non at 3.3kg si baby malaki sya.Kaya may possible pa po talaga na umikot si baby anytime.