Breech o cephalic?

Yung madalas na nararamdaman kong pagtusok sa tyan ko sa bandang taas sa may sikmura ano po ibig sabihin nun? Cephalic na po ba si baby? Dun ko kasi madalas maramdaman yung pagtusok ni baby. Nasa 35weeks na po ako nakapwesto parin kaya sya? Last ultrasound ko kasi cephalic na sya tapos sobrang likot nya kaya napapaisip ako baka umikot nanaman sya 😅 #1stimemom

1 Trả lời

cephalic yan,pero hindi natin yan malalaman pag hindi ka nag pa ultrasound,kasi iikot pa ang baby eh