Baby’s finally out 🥰🥰

Meet my Sebastian Azriel 🥰🥰 EDD: December 4, 2020 DOB: November 26, 2020 TOB: 10:12 am via Normal Delivery 38weeks and 6days 🥰 Thanks God at hindi ako pinahirapan ni Baby 🥰 Wala pang 5mins pagkadating namin sa Lying in lumabas kaagad siya 🥰 Halos di na nga naglabour e hihihi #FirstTimeMamaHere #theasianparentph

Baby’s finally out 🥰🥰
87 Các câu trả lời

congrats mommy....awesome baby..ganda ng nose😍

Wow ang swerte sana ganyan din ako pag nanganak.🥺🥺🥺 congrats po

4y trước

Kausap usapin mo lang si Baby Mamsh 🥰🥰

verygood ang baby❤ sana ganyan din si baby ko sakin hehe

congrats momsh ang cutie ng baby mo hehe tangos ng ilong 😊

Congrats mommy.. Sana ako din makaraos na 😊😊

Congrats excited nako manganak kaso matagal pa💕

welcome to the world 👶 baby. congrats parents 💕

tangos ng ilong ne baby sana mamana din ne baby ko ilong ne bf

4y trước

Thank yoooou Mamsh

ano po naramdaman nyo nung manganganak na kau??

4y trước

may dugo or something po ba lumabas sa inyo bago kau nanganak??

Congrats😍❤️❤️hm po naging bill mo sa lying in? 😍

4y trước

Wala po basta may philhealth ☺️ Thank yoooou