Baby’s finally out 🥰🥰

Meet my Sebastian Azriel 🥰🥰 EDD: December 4, 2020 DOB: November 26, 2020 TOB: 10:12 am via Normal Delivery 38weeks and 6days 🥰 Thanks God at hindi ako pinahirapan ni Baby 🥰 Wala pang 5mins pagkadating namin sa Lying in lumabas kaagad siya 🥰 Halos di na nga naglabour e hihihi #FirstTimeMamaHere #theasianparentph

Baby’s finally out 🥰🥰
87 Các câu trả lời

I hope same tayo 🙏🙏🙏

Congrats mommy! SANA ALL GANYAN🙏🏻✨😩

Pareho tayo ng EDD close cervix parin.

4y trước

Nastuck ako ng more a week sa 1cm. Ginawa ko regular take ng Primrose 3x a day, Pineapple juice and fruits, Walking, Squat esp akyat baba sa hagdan. Dun ako mas natagtag ☺️

hello baby🥰congrats mommy❤❤

Congrats ma and welcome to the worl baby seb😊

congrats po, sana ako din hindi mahirapan

sana ol ano secret mamsh ?? congratsssss ♥️

Sana ganyan din ako kpg nanganak..congrats po

Congrats Momsh God bless sa inyo ng baby mo😇

4y trước

Thank yoooou Mamsh

wow galing.. congrats po. cute ni bb..