34weeks

Meet my Preemie Baby John Lucas ❤ EDD: January 17,2020 DOB: Dec.7,2019 via NSD Thank God hindi na po inadmit sa NICU ang baby ko.. Sabay po kami na discharge sa hospital, FTM po ako ?

34weeks
102 Các câu trả lời

GaLing nMn moMs buti kPa nakaRaos na aKo din Jan.17 EDd ko napaAga ka naNganak..🌝

Aga nya lumabas ahh..gusto nya makasama na kau sa pasko at new year hehe cute..congrats po.

5y trước

hehe opo nga e sobrang na excite si baby ❤

Congrats po, ang agap ni baby lumabas, but still healthy si baby.

5y trước

Thank you po.. ❤

Congrats momsh. Ang galing bakit napaaga ang labas ni baby? 💕

5y trước

Ano mga naramdaman mo momsh. Kasi ako 37 weeks na di pa rin ako ie ni doc at wala pa rin masakit huhu.

Hi sis. Congrats, Bat ang aga po? And buti po normal?

Ka birthday ko xa.. Hehe happy birthday baby JL..

5y trước

Belated happy birthday po - JL

Congrats po ..same po tayo 32weeks lang baby ko lumabas ..

5y trước

Ok naman na po sya.. 15 days sya sa nicu.. ayun after nun pinalabas na kme

Congrats momshie.. Ang aga nia tlga lumabas sis😊

Cute naman po. Ano po naramdaman nio before siya lumabas?

5y trước

thank you po para atleast aware ako sa pakiramdam..

Congrats!!! And Godbless you both po! ❤️❤️