My Babylabs

Ftm DOB April24,2021 Edd april29 3.5kg Via EmergncyCs. sa wakas nkaraos na dn slmt ky god hehe. Meet my Baby girl NELIEA WANE S.TIMBANG ❤️❤️ #firstbaby #1stimemom

My Babylabs
25 Các câu trả lời

congrats po .. April 29 po ung EDD nyo base po sa Ultrasound Or LMP nio po ??

mommy nung nanganak ka mommy nag request din ba ob nyo na magpaswabtest ka

3y trước

yes and xray

Congrats po!🎉 Sana makaraos na din po ako. same po tayo ng edd

Congrats po🎉 enjoy sa pagiging mommy ingat kayo lagi ni baby

congrats..sana mkraos n rn aq 38weeks and 2days here😓

And congrats mamshie and hubby🎊👏🏻💐🎉

Ang laki! Welcome baby! Congrats mommy ❤️

congrats! And welcome to the city

ot menalwa ya lagyu besh aha

congrats po mommy.