THANKS GOD❤❤

TEAM FEBRUARY!! BABY JACE EDD: FEBRUARY 21,2020 DOB: FEBRUARY 13,2020 2.7kg via NSD

THANKS GOD❤❤
25 Các câu trả lời

Wow congrats sis . its a baby boy😍 sana sakin den baby boy , ndi ko pa alam gender nung sakin , di pa ko nag papaultrasound 😊 im 17 weeks preggy .

4y trước

Salamat sis. Malapit mo ng malaman sis. Pray lang😊

congrats po, pansin ko puro boy ang nkikita kong pinanganak this year, hopefully boy din sken, di pa ko nagpa utz, wala pang request, Congrats po ulet.

4y trước

Salamat po. Goodluck po!😊

Wow congrats mommy ikaw ung madalas sumasagot sa questions ko e. Nanganak kana pala Congratulations and ang cute ng baby mo😁 ako march pa❤️

4y trước

Have a normal and safe delivery sis. God bless to you and your upcoming baby❤

congrats po team feb ako feb 28. Pa sulpot sulpot lng sakit ng tyan waiting may lumabas.. Pray lang

4y trước

Salamat sis. Malapit naren po yan. Goodluck and Godbless❤ have a safe delivery😊😊

congrats sis, ako wala pa juskooo, HAHAAHA

4y trước

Salamat sis. Konting kembot nalang din sis 😊😊

😍😍😍🥳🥳🥳

Sooo cute sis.😍 Congrats😊

EDC and EDD is same lang po ba?

4y trước

Yes po

Congrats po! ❤️

Congratulations sis