my little one

Meet my baby girl Kirsten Angeleigh V. Matola EDD: November 18, 2019 DOB: November 9, 2019 2.8 kls and 48cm Via Emergency CS Share my experience November 8, 4pm pumunta ako ng hospital para sa follow up check up ko sa OB ko. First IE nya din sakin nun then pag-IE 4-5cm na kaya di na ko pinauwi ng OB ko para iadmit. 6pm nakadextrose na ko at tinurukan ng pampahilab. 8pm, IE ulit sakin but still 5cm parin. Kinausap na ng OB ko nanay ko na kung sakali di talaga nag-improve 11pm dadalhin na ko sa operating room para i-CS ako. Kasi kung pipilitin inormal mahihirapan ako kasi may asthma din ako. Bali tatlong beses ako tinurukan ng pampahilab pero naninigas lang talaga tiyan ko na parang puputok. 11pm dinala na ko sa operating room then IE ulit sakin pero stuck talaga ako sa 5cm. Kaya no choice na kesa naman mamatay ako kaka-ire, i-cCS na talaga ako. November 9, 12:15am baby out. Gusto kong umiyak nung narinig ko yung iyak ng anak ko kaso high talaga ako sa anesthesia na tinurok sakin. Worth all the pain kapag nakita mo na talaga yung anak mo.

my little one
75 Các câu trả lời

Congrats momsh! Cute ni baby.😍😇 Momsh ask ko lang kung madalas ka sumpungin ng asthma mo. Kasi ako last sumpong 7 years old pa ako. Kinakabahan kasi ako baka ics din ako gusyo kasi normal.

5y trước

Nung 3months palang po akong preggy last na sumpong ko ng hika kaya high risk ang may asthma.

Ate q 10 ang anak nya pero my sakit tlga sya asthma pero kinaya nya ma normal lahat pag labas sa kanya mga anak! Palage un my sumpong un ng hika nya dami nya doctor ng alaga sa kanya!

Kmusta mommy ano pkiramdam bago ka macs? Masakit ba yung mga turok? Kmusta po pkiramdam mo ngyun worried lng po ftm here at ayoko po macs

5y trước

Hirap sa una kasi ilang oras kang nakatihaya plus di ka pa pwede kumain ng ilang oras tapos yung turok saglit lang naman kasi mabilis naman mamamanhid katawan mo. Pero worth it naman lahat ng sakit at hirap.

2.8 kilos pero cs? what happened momsh? curious lang. kasi baby ko 3.5 kilos pero normal delivery. Congrats! 😉

5y trước

Pag once po kasi na atakihin ako ng asthma habang umiire may posibilidad po mamatay ako at buhay ang baby

Hi Baby Kirsten.. Congrats Mommy. Please pray for us na mag full term at healthy baby namin. God bless.

Congrats mamsh.. Can i ask hm nagastos niyo sa cs?

5y trước

65k po nagastos. Private hospital.

Congrats po,,cute ng baby..☺️☺️

Congrats! Ang gandang baby nya.😍❤

Congrats momshie 😊😊 Cute n baby

Congrats po! Ang cute ni baby😊