Maganda and effective na after care sa tahi after normal delivery

Meet our bouncing baby girl Laureen Adrienne ❤️ EDD: MAY 25, 2020 DOB: MAY 23, 2020 3.0kg via NSD ? The day before ka manganak closed cervix ka pa sabi sa lying-in kaya pinag take ka ng evening primrose then after 2 hours nag spotting ka na and cotractions ? More than 24hrs na labor pero wala pang 15mins. nailabas via NSD. Kahit madaming tahi super worth it naman ? Ask ko lang mommies, ano magandang panglinis or after care sa tahi? Saka para hindi bumuka yung tahi natin. Ang hirap kasi talaga kumilos eh. Lalo na umihi napaka hapdi. Thanks mommies! #teamMay

Maganda and effective na after care sa tahi after normal delivery
2 Các câu trả lời

Congrats!