meet my preterm baby

meet my baby Ymeri olyvia artemhyst EDD :dec 9 DOB: Nov 10 10:52pm via emergency CS thanks god healthy c baby kahit preterm sya .. at naging safe kami after ng mga nangyare ??

meet my preterm baby
27 Các câu trả lời

Preterm din baby ko sis.. feb.29 duedate ko napaanak ako ng jan. 25.. buti nlang healthy and tnx God nakauwe na kmi ..

Congrats sis. Same sa baby ko. Due date ko oct. 4, lumabas si baby sept 7. Gave birth at 36 weeks ❤️

Congrats, happy to see a healthy preterm baby like yours po. Bakit po preterm sya sis?

Bt po kaya may nagppreterm? Anu po reason mga mommies?

Congrats! Ung husband ko 27 weeks nung pinanganak

mamsh ilang weeks c baby?naincubate ba sya.?

Congratulations sis. Cute cute ni babu

ilang weeks si baby mommy? congrats

Ang gandang bata.😍 congrats poh.

Ang cute nmn ng bby n yan ❤❤❤