baby out

Meet my baby masha lylia kahapon lang sya lumabas thanks to god kahit subrang naghirap ako sa labor worth it naman January 30 2020

baby out
42 Các câu trả lời

Thank u po sa inyo taytay nia po ung nagpangalan jan hehe ml is life sa taytay ehh hehe

woooow galing sa ml ung name HAHAHAHAH tank/Mage role si mommy hahahaha❤️❤️ congrats!!!!

5y trước

Haha oo nga po ehh

Hahaha Fighter At Mage ang pangaln ni baby. ML is life. Lol congrats po

Tank at Mage haha! Baby Masha Lylia 😍 ang cute naman ng name.

haha ml player siguro kayo ng daddy nya. 😅 congratulations!!

Mahilig to sa ML. Hahaa ang cute ng name. Mage user here 🤣

Ml is name hehe congrats sis. Ml gamer is real ❤️

Gamer siguro kayo ng asawa mo mamsh hehe congrats! ❤️

amazon lollie inspired ang name ni baby ❤️❤️

Mukhang charravter sa ML ya momsh.. hehe congrats