.

Meet my baby boy Due date:june5 2020 Birthdate:MAY 22,2020 Thanks lord nakaraos din ingat po sa malapit na manganganak pray lng po God bless?

.
43 Các câu trả lời

EDD ko June 2 pero sabi ng ob ko grade 2 palang placenta ko last week ultrasound d pa pwede hintay2 pa ko😊

4y trước

Good luck momshie kaya mo yan Kausapin you lng po si baby na wag ka pahirapan God bless 😇

Congrats po😊. Sana lalabas nadin si baby june 5 din due date ko. Super excited na😍

4y trước

Wow..sana manormal ko din si baby sis..saan kayo nanganak sis hospital or lying in?

Congrats monshie..welcome to the new world baby boy.. godbless always😇😊

Ang cute 😍. Congrats momshie june12 edd ko po. Sana di rin ako pahirapan ni baby.

4y trước

Pray lng po and Kausapin mo po si baby😇godbless po and goodluck

Comgrats! Lapit narin due ko. Hooo😅 kakakaba. First time mom here 😍

4y trước

Thank you momsh😊😊

Congrats mommy😍☺️ Ako din excited na ma meet ang bby boy ko☺️

4y trước

Pray lang po makakaya natin lahat para kay baby 😇

Congrats po! Ano po ginawa niyo para manganak agad? :)

4y trước

Depende parin po yun momy kasi ako nilagyan ako ng ob ko ng prime rose sa pempem kya napabilis yung pag open ng cervix ko

Congrats mami.. Sana ako rn makaraos na specially normal dlvery

4y trước

Knakausap ko nmn. Pro eto 39weeks. Close pa cervix hehhe. Sna may pag asa prn ako.

Congrats po momsh! Sana Ako din makaraos lapit n due q 🙄

4y trước

Oo nga sis,thanks!

Congrats po! Same EDD. Wala pa ko signs po labor 😔