?

Medyo may sumasakit sakit sa tiyan ko.Last check up ko kase may internal bleeding ako pinainom ako ng duphaston for 1week kaso 5days ko lang nainom kinulang kase ko.Okay lang kaya po kaya yon? Nag aalala ko.Baka next check up ko wala padin heartbeat si baby ? 8weeks napo ako ngayon

1 Trả lời

Mas okay mommy na pacheck up ka agad pagmay hindi maganda kang nararamdaman lalo’t buntis ka. Magmask ka lang lagi at doble ingat pa din. Dapat my follow up check up yan dapat lalo’t may binigay sayong gamot.