I'm worried

Medyo sumasakit na Yung private part ko .. halos evrynight .. para Yung mabigat di ko ma explain.. Everytime na humihiga ako sa Gabi. Halos di nako makatayo . Kasi sobrang sakit at sobrang bigat ! Normal ba yun ? Kasi sa 1st baby ko di ko na experienced to eh ! I'm 35 weeks pregnant :) Thank You

2 Các câu trả lời

naku ako nga 14 weeks nagkaganyan na.. 1 week ko ininda buti nawala. normal lang daw sabi ng OB. now 21 weeks na ako paminsan-minsan nalang masakit

Same tayo mamsh, tagal ko na din iniinda yan

4y trước

Me po palagi, cguro mabigat c baby.. 35weeks din po ako..