Puson

Medyo nasakit puson ko na para akong rereglahin. Tas nakakaramdam den ako nan paran natusok na pain sa pwerta pero sobrang mild lang at tolerable naman pareho. Nagwoworry ako kase ngayon lang ako nakaramdan nan ganto. Pag hapon or gabe ko lang naman nararamdaman. 14weeks pregnant na ako. Normal lang ba to ?

5 Các câu trả lời

Kaka pacheck up ko lang kanina. Same tayo ng na eexperience. Mayron ka bang discharge? Ang nireseta sakin ay antibiotic and then bed rest. Then may isa pang gamot, parang pampakapit siya, iinumin ko lang daw if sumakit or nagkakaron contraction. Pa check-up ka na rin and take care.

Na experience ko po yan during 1st month of pregnancy ko, inignore ko lang pero after ilang weeks, nag bleeding ako. So sabi ng ob ko mag bedrest ako at nagpampakapit din ako. Consult your ob po mamsh kase hindi din po normal yan kase it's too early pa.

Pacheck up kana sis. Naalala ko nung naramdaman ko din yan sa 1st trimester niresetahan ako ng gamot duvadilan ata un at pinagbed rest din ni OB.

Pacheck up ka na agad momshie di po normal, masyado pa early para makafeel nyan

Pa check po kayo baka may infection or UTI po.