Mild pain/pressure sa pwerta

Good day! Bakit po kaya ganon nakakaramdam ako ng slight pain lang naman more on pressure yung nafifeel ko sa pwerta ko. Lalo na pag lilipat ako ng posisyon ng higa or tatayo. Tolerable naman yung pain/pressure tas sa bandang pisngi ng pwerta nararamdaman bandang loob. 30 weeks preggy here. Ang uncomfy :(((

2 Các câu trả lời

From goole po mommy >> The movement of a baby stretching, turning, or kicking during pregnancy can put pressure on a nerve. This can cause sudden, sharp pain in the pelvis, vagina, or rectum. As the baby grows, the force behind the movements gets stronger, which may cause an increase in pain.

same at 33 weeks

5mo trước

Na ask ko na sa ob ko normal lang daw as long as nawawala naman agad yung pain pag nag switch position, tumayo or nag relax ka ng katawan. Yung case ko pag nakahiga ng matagal dun sya sumasakit kaya ramdam ko talaga kada switch ko ng position. Pero once tumayo or umupo na ako nawawala na agad yung pain or pressure.