Matagal mag open ang cervix

Medyo nalulungkot ako at na stress. Pang 10th day ko ng gumagamit ng primrose. 6 days oral take 3x a day with walking everyday, sarado pa din cervix ko. Tpos now 4 days ng 2x insert sa vagina while once a day na lang yung oral kasi mas effective daw kapag direct pasok, at mas mahaba pa oras ko ng walking, pero parang wala pa din akong nararamdamang iba. May naka experience na din ba ng ganito? 😔 #primrose

6 Các câu trả lời

try mo nipple stimulation

2y trước

nipple stimulation po Kasi nag proproduce ito Ng oxytocin na siyang nagpapahilab and pa open sa cervix