Matagal mag open ang cervix

Medyo nalulungkot ako at na stress. Pang 10th day ko ng gumagamit ng primrose. 6 days oral take 3x a day with walking everyday, sarado pa din cervix ko. Tpos now 4 days ng 2x insert sa vagina while once a day na lang yung oral kasi mas effective daw kapag direct pasok, at mas mahaba pa oras ko ng walking, pero parang wala pa din akong nararamdamang iba. May naka experience na din ba ng ganito? 😔 #primrose

6 Các câu trả lời

same case mi, almost 1 week na kong nagtetake ng EPO 3x a day evry night 2 capsule iniinsert ko pero wala pa din po, close pa din cervix ko. Follow up ko na po sa friday and also pang 40th week ko na din po

1y trước

Same! Pang 40th week ko na this saturday. Laban lang mamsh! 😔🙏 Nawa'y bumuka na mga cervix natin for normal and safe delivery.

pag 1st time mommy matagal talaga mag open cervix. try nyo din po mag prutas pineapple po then walking exercise sa umaga at hapon. sana makaraos din po kayo.. godbless..

1y trước

Siguro nga po. 🥺 Sige ttry ko yung pineapple. Yun na lang kasi di ko nagagawa.

try mong mag lakad lakad sis... o di kaya mah squatting ka... yung kaya mo lang..wag mong pilitin pag di kaya

1y trước

ako din naka ilanq primrose na pero stock pa din sa 3cm 😔😔🥺

Try mo mag pineapple maamsh. Feeling ko un nakapag pabukad ng cervix ko.

1y trước

Gawin mong tubig ung pineapple juice

honestly kasi di po lahat ng cervix nahihiyang sa primrose.

1y trước

39 weeks po. Yes po nag ssquat ako everyday, di lang ganun kalalim kasi grabe na yung sakit ng tuhod ko. Yung pag inom ng pineapple juice yung hindi ko pa nagagawa. Ttry ko din siya this week.

try mo nipple stimulation

1y trước

nipple stimulation po Kasi nag proproduce ito Ng oxytocin na siyang nagpapahilab and pa open sa cervix