Medyo totoo ?

Medyo nakakalungkot kasi uso to ngayon ??

Medyo totoo ?
67 Các câu trả lời

18 years old pa lang ako nung na buntis ako nun nang na buntis ako at Never ako humingi ni ki singkong duling sa Parents ko. Kasi alam ko ganun ka hirap humanap ng pera. At the Age of 15 naging working student nko. So, alam ko na ang dumeskarti. At swerti rin namn din ako matawag sa Ex ko ( Papa ng Anak ko) kasi di naman nya pina pabayaan si baby fully supported. Nasa Kabataan yan kung paano sila mag isip ng Tama.

Ako din I was only 15 when I had my first child unfortunately, it was a still birth but thank God very responsible si hubby so he sent me back to school till college I was 21 when we had our second child and he's 12 now. Were having our third currently at 35 weeks and never kami umasa sa parents nmen. I got a descent work thanks to God dahil na blessed ako ng napakabuting asawa.

5y trước

Sana lahat responsiblw.

Hindi lahat magulang ay nasalo . Like me , kami lang ng asawa ko nag aayos ng buhay namin . Wala kaming malapitan kahit both parents namin ay malalakas pa . May ibang parents jan na magaling lang sa ibang tao pagdating sa anak nila wala silang pake . Siguro di lang kami sinuwerte sa magulang . Kaya pipilitin namin na masaayos ang buhay namin kahit walang tulong kaming mareceive mula sa kanila .

5y trước

Bakit parang kasalanan pa ng magulang mo? Hindi ba tama lang naman na maging responsable kayo sa kung ano nagawa niyo? Hindi ka sinwerte sa magulang? Nakakahiya naman po sa parents niyo.

Medyo agree ako dito. Tho maaga din ako nabuntis pero when we found out, bumukod na kami and stand on our own. Kasi yun ang pinaintindi samin ng parents namin both sides na ginusto namin kaya we have to face it. Depende na din sguro sa pagpapa intindi ng parents paano dapat ang setup. Mga pinsan ko na maaga na preggy like 15-17yo ngayon, ayun shoulder ng parents. Kalungkot lang

5y trước

Buti ka pa mommy 🤗

Maaga akong nagbuntis. 19 years old ako nun nung nabuntis sa LO ko pero never naman ako/kami ng asawa ko naging pabigat sa mga magulang namin. At 24 years old naman hubby ko. Parehas naman na kasi kaming graduate ng college & siya nagwowork na din nun at may onting ipon nung time na yun while ako, fresh graduate palang. Hehe. 🙂Bago lumabas si baby, nakabukod na kami :)

I was 18 when I got pregnant sa first baby namin, but Im proud to say na never kaming naging burden ng asawa ko sa parents ko. Luckily may work na si hubby nung nabuntis ako. 2 years after giving birth pinatuloy ako ni hubby ng college para matapos ko ung remaining 1 year. Now pareho na kaming may stable job and currently 7months preggy sa second baby namin 😊

Siguro sa iba, it was. Pero sakin Im 16yrs old now and 19weeks and 3days preggy for my first baby. Dito pa din ako sa parents ko with my hubby pero lahat ng needs ko siya na nag pprovide at di namin inaasa sa parents namin. Then dito sa bahay nag sheshare din siya sa pambili bili ng foods. So blessed pa din to have him kahit laging lq ang lolo't lola niyo🙄🤣

Depende yan pero sa sister ko ganito talaga nanyare, 17 siya na buntis 😔 na una pa siyang mag karoon nang anak sakin, parents namin gumastos nung nanganak cia kasi yung boyfriend niya wla din namn matinong trabahu at may pagka tamad.kaya bilib ako sa parents ko kahit sumama loob nila sa kapatid ko mas mahalaga sa kanila yung kapakanan nang baby.

Iba iba pafin siguro. Meron kasi tlgang kabataan na ganyan. Sugod ng sugod tas kargo pdin sila ng magulang nila sa huli, pero may mga teenmoms din akong kilala na sila tlga ngtaguyod sa anak nila. Okay lang siguro ung konting tulong pero wag naman ung aasa tlga kasi choice nila yan at dpat panindigan.

Dito kasi pumapasok yung issue ng sex education at proper family planning na mejo taboo pa din sa country natin ngayon. Pero sa totoo lang, dapat talaga maraise yung awareness at mag generate ng education for this in a way na hindi negative at puro bashing but more on just really educating