Vaccine booster

Nung di pa uso ang free vaccine sa mga center, I used to get it from my eldest' pedia pero that was 12 years ago and to be honest hindi po kame nagaavail ng vaccine booster dahil medyo pricey. Ang tanong ko po is, is it necessary to get a vaccine booster? #TeamBakunanay #ProudtobeABakunanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkforAll

5 Các câu trả lời

Oo sissy, needed din talaga ang mga Boosters sa Vaccine... pag Mejo Kaya, go Ka Sissy for the Kids...

Yes po, mawawalan ng bisa mga naunang shot kapag hindi nabigyan ng booster.

Ay talaga mommy? Pero may times na wala talagang booster.

Yes sis recommended ang Booster sa mga babies natin

yes po