LMP or UTZ

Medyo naguguluhan po ako kasi kung alin po ang susundin. 2nd baby po na and CS po, sa 1st transv po oct 10 ang edd, sa 2nd transv po oct 8 po na edd. Tapos po nag pelvic utz po ako oct 3 po na. Tapos nagpa BPS po ako nung 7 mos tummy ko ang edd ko na po ay sept29. Alin po kaya ang susundin po since cs po ako advance po raw ng 2weeks.

2 Các câu trả lời

Oct 4 edd ko sa 1st transV since wala akong lmp doon nagbase si Doc. Pero sched ng cs ko is sept 20.

Para saakin sa 1st ultz nasi naka base ang ultz sa edd sa sukat ni baby sa loob