Placenta

Medyo mababa daw placenta ko. Delikado ba yun para sa 3 mos.. :( nag aalala tuloy ako ..

10 Các câu trả lời

same with me. ako complete placenta previa (totalis) but no bleeding po. Praise God. Im on strict bed rest for two months kasi takot si OB baka bigla ako mag bleed mas malaking problema kaya tiis tiis muna sa bed. may isoxilan din ako 3 times a day. meron ka ba nyan?

nung 3months ako sis ganyan din. delikado sya pag di umangat. pero ngayon 27weeks ok na ung akin. kusa naman sya umaangat sis. pray mo na lang din po.

Most likely kapag ganyan, ipapabedrest ka ni OB tapos reresetahan ng pampakapit. Kailangan ng rest dyan mommy and wag ka papastress

Ako nong una ang pampakapit ko once a day lang tapos mababa sya ginawa syang tatlong beses sa isang araw then ito bed rest ako

bedrest ka po momshi.. just like me low lying placenta kaya bedrest ako for two months..

Same here sis pero ngayon 5 months na okey na siya..

Di po ba kayo pinagbedrest or pinatake ng pampakapit?

5y trước

Ask niyo po doctor niyo kung ano need gawin. Kung di ka niya pinagbebedrest at may pampakapit ka naman medyo li-low ka lang sa pagwowork. Wag masyado pastress.

Wag ka gmgwa ng mbbgat momi, always rest lng

5y trước

Panu yan nay work ako .. june 28 pa yun follow up check ko .. tapos sa work ko palakad lakad pa.ko ..

bed rest po muna kayo mommy ..

Bed rest ka mumsh.