placenta

ask lang mga mommies pag medyo mababa ang placenta may chance pa ba na umokey sya nagpa ultrasound ako last time sabi ni Ob mababa placenta ko delikado ba yon tnx

3 Các câu trả lời

opo ookey pa namn po yan basta mkinig lang po tyo sa advise ng ob po natn. keep on praying lang din po. same here din po mababa din po yun sakin 🙂 pero ok namn baby ko

Ilang weeks ka na po ba mamsh? Ganyan din sakin before. Pero nung malapit na ako mag 7months umokay naman na siya.

5y trước

tnx mamshie sana po maging ok pa pray lang po talaga

Throughout pregnancy ok naman po amg delikado lang ay pag nanganak ka na. Hindi po pwede normal delivery

5y trước

bakit po hindi pwede mag normal delivery kapag mababa ang placenta?