Mga mhie, pwede pa kaya mag change ng OB Doctor currently 24 weeks and 6 days pregnant na?

Medyo hindi po namin afford yung doctors fee niya when it comes to Normal and CS. super mahal po talaga kahit discounted. Okay lang kaya mag palit ng OB kahit 24 weeks and 6 days pregnant and FTM :( Salamat po

2 Các câu trả lời

nakailan palit din ako ng ob ako naman di ako satisfy sa mga check up sa mga nauna. ang sinasabe ko lang lumipat kami ng house so need ko mag change ng ob.