Mga mhie, pwede pa kaya mag change ng OB Doctor currently 24 weeks and 6 days pregnant na?

Medyo hindi po namin afford yung doctors fee niya when it comes to Normal and CS. super mahal po talaga kahit discounted. Okay lang kaya mag palit ng OB kahit 24 weeks and 6 days pregnant and FTM :( Salamat po

2 Các câu trả lời

Hi mi. Ako nagpalit ng ob 23w3d. Depende siguro sa hospital na ppuntahan mo and if hindi naman risky pregnancy mo. Ftm din here. Same kasi na di afford ung fee nya.

8mo trước

Okay po mhie. Balak po kasi namin mag palit 😟 pwede pa kaya? Ano po ang sinabi niyo sa first OB ninyo po nung magpapalit po kayo ng OB? Hindi ko po alam sasabihin ko in case na lumipat po kami ng OB 😅

nakailan palit din ako ng ob ako naman di ako satisfy sa mga check up sa mga nauna. ang sinasabe ko lang lumipat kami ng house so need ko mag change ng ob.