bf ko at ang ex ko

Medyo gulo din ako kasi same month ko nakasex yung ex at bf ko bale dec 27 nagsex kami ni bf pinutok nya sa loob tpos etong ex jo naman dec 29 ng madaling nagsex kami putok din nya sa loob . Totoo ba mamsh na kung san malakas kutob mo kung sino ama ng ank mo e aun tlga tatay.. kasi ung ex ko malakas kutob ko na sya ung ama ng baby ko ska isa pa mrmi nagsasabi na kamaganak ko khit sa pic palang nila nkikita ex ko e kamuka daw ng baby ko..

424 Các câu trả lời

Taragis, titeng titi ah hahaha hindi ko magets ang logic ng makikipagsex ka sa ex mo tas makikipagsex ka din sa bf mo. Hindi ka ba nandidiri? Parang kang sawsawan. Tapos pag magpost ng ganito dito lalagyan ng caption PLEASE RESPECT. girl kung ikaq nga di mo mairespeto sarili mo, katawan mo, paano ka irerespeto ng ibang tao. Hindi ako nagmamalinis ah pero hindi ko naman kayang gawin yan.

5y trước

Ano bayan..

It's your child's right to know kung sino ang totoo nyang ama, and right din ng totoong ama na malaman na anak nya ang dinadala mo. Best option na pwede mong gawin is ipa-DNA yung bata. Hindi mo pwedeng sabihin na kutob lang pagbabasehan mo kasi pwede rin naman na kaya ganyan ang kutob mo kasi deep inside gusto mo talagang si ex ang totoong tatay ng dinadala mo.

Bakit pa po kayo nakipagsex sa ex nyo eh ex na nga? Tas may bf na pala kayong bago.. kawawa naman sya. Dapat alam nya ang sitwasyon. At paglaanan nyo nga po ang DNA test para malaman kung sino talaga ang tatay. Unfair kasing ipaako nyo sa isa sa kanila tapos yung isa pala ang tatay. Wawa din si baby na di sya sigurado kung sino talagang tatay nya..

Sperm X (girl) 5-8 days ung lifespan.. Sperm Y (boy) 24 hours lang.. Tignan ung edd then compare sa date na nakipag sex.. Kung girl, eh malamang sa bf yun.. Kung boy, bka nga kay ex yun. Hope this will help you sender.. Sana next time makuntento ka sa relasyon na meron ka.. Godbless kay baby.

4y trước

very positive ng comment na ito dahil sayo nagkaroon kami ng bagong theory in determining gender of our baby. thanks!

wag mo ipaako kanino man yang baby mo, kung hnd ka sigurado sino sknila. hay nako naman. kaya kadalasan talaga, nahuhusgahan ibang mga babae dahil sa pinag gagawa mo. di nga totoo. wag ka masaktan o magalit. kase totoo lang. bat ka kase makikipag sex pa sa ex mo kung may bf ka naman pla. pinagsabay mo pa. akala mo makakalusot ka. lol hahahaha

IpaDNA mo nalang baby mo. Nakakatawa ibang comment dito.. makajudge akala mo hindi naka anonymous! Duh? 😆😆😆😆 Tinatanong kayo, kung ayaw nio sumagot wla kayong karapatan manghusga ng tao.. Let her deal with it in the judgement seat of the Lord's coming.. No one is righteous except the Lord. Tandaan nyo yan.. 🙄

grabi ka naman te, may bf kana nakipag sex kapa sa ex mo tapos ngayon? dimo alam kung sino ang ama ng ank mo? nanloko kana problemado kapa kawawa pa sila dahil sa ginawa mo di alam kung sino ang tunay na ama nyang anak mo. wagka manghula te dahil kawawa yung aako sa anak mo at mismo anak mo kung dika sigurado mas maige pa DNA ka .. hays!

ang dami namang perfect dito pala talaga! Alinman sa inyo ang walang kasalanan ay may karapatang batuhin sya sa harapan ng Panginoon. learn how to put yourself in someone else's shoes for you may know how it feels like. Lakas manghusga di naman alam ang reason behind the story. 😏 God bless your hearts and souls. 🙏

sorry sis if most of the comments are negative. grabe naman kasi ginawa mo bakit ganon? mabuti nalang kasi kung single ka eh pero hindi po. at kung di mo mapigilan talaga na magpagalaw lalo sa ex mo pa edi sana di mo pinaputok sa loob para di ganyan pero mas better if nakuntento ka. dami mong kasalanan sis. sorry ha

naloka ako sayo ghorl. para kang ex ng jowa ko nung nabuntis sya before. di nya rin alam kung jowa ko yung tatay or yung isa pa nyang jowa. i hate to say this pero di ko magets bakit kailangan nyong gawin yan. anyway, the best way to answer your question is a DNA test. yun lang naman yun.