bf ko at ang ex ko

Medyo gulo din ako kasi same month ko nakasex yung ex at bf ko bale dec 27 nagsex kami ni bf pinutok nya sa loob tpos etong ex jo naman dec 29 ng madaling nagsex kami putok din nya sa loob . Totoo ba mamsh na kung san malakas kutob mo kung sino ama ng ank mo e aun tlga tatay.. kasi ung ex ko malakas kutob ko na sya ung ama ng baby ko ska isa pa mrmi nagsasabi na kamaganak ko khit sa pic palang nila nkikita ex ko e kamuka daw ng baby ko..

424 Các câu trả lời

Pa DNA ka nalang sis mas okay para maging panatag ka.. kung naiinis ka kasi kung ano ani msasakit na kinocomment sayo well tanggapin mo nalang kasi mali mo yan sis sana lng yung ibang advice sayong matino na ipa DNA gawin mo dahil kawawa si baby kpg walang father diba. Go sis kaya mo yan🙂🙂

kung saan ka mapabuti doon ka. Bakit need mo pa malaman. just keep it a secret . Siguro kaya gusto mo malaman at malakas kutob mo kasi Mahal mo pa ex. mo.Better to stay w/ ur bf kawawa ung baby walang makalakihan na papa anak mo. Laat Ng maling ginawa sympre may consequences yan mommy. 🙂

4y trước

unfair naman paano kung di si bf nya ang ama ni baby

Nakaya ng konsensya mong makipag sex sa EX mo kahit may BOYFRIEND ka? Anyway, that's your life. DNA test lang sagot dyan besh. Wag kang umasa sa kutob mo lang. But remember, both of them may rights itanggi na anak nila yung baby mo. Mahirap akuhin yung isang bagay na hindi ka naman sigurado.

I dont think so mommy na nadadaan sa kutob ang pagiging tatay. To be sure po dna/paternity test kaso mahal po siya sis kaya of i were you akuin mo na lang mag isa. Kase mahirap ibigay ang responsibility na"tatay" sa taong di mo naman sigurado kung siya ba talaga.

na experience ko na pero inde ako yung partner ko mismo nakagalaw then nabuntis kaya ang lalandi at ang kakati nyo kung sino partner nyo dun kaya magpakamot di yung papagalaw ka sa ex mo ibang klase den kakatihan eh noh ganto mararamdaman ng partner mo tanga nalang sya kung patawarin kapa

4y trước

nakamot na nga ni bf haha after 2days Kay ex nmn ngpakamot

Hey to each his own. Lets not be quick to judge. We all made stupid decisions or moves at one point in time. Whatever your intuition says most of the time is true. For the others who commented negatively, i challenge you to proverbial cast the first stone.

Hehehe sory mommy pero nauna na ung bf mo tpos nag pasunod kapa sa ex mo di sana kng di kapa nakuntinto sa sex niyo ng bf mo sana nag dalawang round kayo dapat sa bf mo na lng kng gsto mo pa wag na sa ex kasi ex na nga un eh bakit kapa nag bf kng gsto mo parin sa ex magpa gamit

I don't know the real story why you did that and why it happened. Pero sobrang dikit kasi ng days. Mahirap siya idetermine through "kutob" lang. Better to test it through DNA nalang talaga. I am sorry for the Baby and whoever the father is. Sana maayos niyo itong lahat.

dapat kase sis isa isa lang pasok wag buy 1 get 1 na parang limited time only hahhaa oh kaya kung dimo talaga mapigilan mag pagitan ka para if ever na mangyare ung sitwasyon mo ngayon alam mo kung sino yung ama😂🤦‍♀️

Have you seen the replies to your post? It's so sad pero totoo naman kasi, why have sex with your ex and bf? Hindi ka nandiri na 2 lalake ang gumamit sayo in a span of few days? Yeah, advice sayo here ipa DNA mo. Ang tanong may pera ka ba pang DNA?