hello mga momies ask ko lang sino po dto pinag test ng ft4 at tsh habang buntis ? kasi pinag test ako ang result is ung tsh ko mababa tapos ung ft4 ko

medjo mataas . ndadaan po b sa gamot

1 Trả lời

Pa konsulta po kayo sa endocrinologist po para ma resetahan kayo ng gamot kasi makakaapekto kay baby pag di normal ang hormones. Ako kasi ay na diagnosed na may hypothyroidism kaya nag maintain po ako ng gamot na levothyroxine throughout my pregnancy. Importante din po na every month po kayo pa check up para ma monitor po

5y trước

dati naman wala ako nito ngayon buntis nlng nagkaroon tssss .