hello mga momies . first time mom po here .. sino po pinag check ng ob nyo ng tsh at ft4 ? 22 weeks preggy po ako . sabi ni endo mas mdali dw gamutin

ang buntis kesa sa hndi buntis .. gumagaling po b tlga at nag nonormal

2 Các câu trả lời

Ako momsh 15weeks nung tumaas ng kaunti yung tsh level ko. Pero nung nagpaendo kami, di naman ako niresetahan ng gamot saka sabi niya nga sakin nasa peak ako ng pregnancy hormones ko kaya medyo nagabnormal yung result. After 2-3weeks yata pinaulit sakin. Nagnormal na po lahat ng results niya. Tas inulit ko nalang before ako manganak, normal din naman yung result.

5y trước

tsh ko <0.10 ft4 2.9

Ayan una kong test po sa thyroid.