medicine hater

hello, med hater nako since then. i really hate taking meds. ask ko lang is it safe to not take ant medication as prescribed by doctor. for example folic ang nirecommend ni ob. and di ako nagtatake. as in no medicine at all. will it affect my baby? 9 weeks pregnant here. thank u

31 Các câu trả lời

Folic acid is very very essential for your baby's development most esp during your first trimester. Taking this vitamin can help your baby avoid having neural tube defects and spina bifida. Pinaka maselan na stage dahil dito nag de develop si baby🙂 Actually at least 2 mos. before pregnancy dapat nag ti take na ng Folic acid ayon sa mag experts and studies to avoid these complications. Often, hindi sapat ang nutrients ng kinakain natin every day to sustain our growing baby's nutritional needs that's why need natin ng back up. Soon re resetahan ka din ng Calcium vitamins ni OB and will advise you to drink milk for your baby to have stronger bones. If d ka nag take ng Calcium supplements, your growing baby will get all his/her Calcium requirements from your bones and teeth. Hihina ang bones mo and masisira or magiging weak teeth mo. Kaya madami buntis nasisira ngipin dahil nag kukulang sila ng Calcium. Tiis tiis mommy for you and your baby🙂

bakit ka pa nagpacheckup kung d ka din naman pala susunod ... c ateng talaga.. natural po ung mga vitamins na yan need mo.. isipin mo nalang iinom ka d para sayo para nalang sa baby mo .. tapos para mawala ung duda mo sa gamot isearch mo muna isa isa sa net basahin mo mabuti kung para saan.. ano maitutulong .. bago ka uminom basahin mo mabuti ung label ng gamot.. baka Mali naibigay sayo .. may mga ganun kc na pangyayari kaya nawawalan tayo ng tiwala sa gamot.. minsan magkakatunog sila iba pala nainom mo.. tulad ng pinsan ko namatay baby nya Mali naibigay na gamot ng binilan nya imbes na pampakapit naibigay anti viral .. ayun naagas anak nya. 6 months na .. kawawa naman hirap pa naman un 5x na naagasan ..

5y trước

Kaya nga nagtatanong ampota. Nagtnong ako maayos sumagot kang naayos

Hi, to answer your question, YES maybe. Ako din ayoko nag-iinom ng gamot, as innn. Unless di ko na kaya ng pain or if talagang kailangang-kailangan. Now, yung mga prenatal vitamins ay hindi lang para sayo kundi para sa baby mo, para makatulong sa development niya. Kung kinakailangan at sinabi ng doctor mo, gawin mo. May batang nakadepende sa lahat ng intakes mo. Hindi naman ibibigay ng doctor yan kung makakasama sayo. Para makalma ng isip mo, magtanong sa doctor kung para saan ang bawat gamot na nirereseta niya sayo. O kaya iresearch mo. Hindi naman panghabang-buhay yang iniinom mo, ilang buwan lang naman yan. Do it para sa baby mo ❤️

iba na kasi panahon ngaun!!gaanu ka nakaksiguro na ung mga kinakaen mu walng halong gamot (pampataba,pamatay insekto)tska mu lang masasabi no medicines at all..importante ang folic mommy lalu na during labor ndi mu ma predict ang pangangank mu at puede mangyri during labor!!maaring maraming dugo ang mawala sau during labor..need din ni baby ang folic mommy..malungkot man isipin pero iba na kasi ang panahon ngaun..sabi nga nang mother ko nung panahon ko wala namn mga gamot2 na yan pag buntis buhay namn kau 😊 pero wala tayo mgagawa iba na ang panahon ngaun..

Kung ayaw mo I-take mga bigay na vitamins sayo na OB mo well prepare for the consequences na maraming magiging masakit sa kung saan saang parte ng katawan mo while your baby growing inside you + kung madedevelop ng wasto yang anak mo sa tummy mo, siguro pwede pero marami parin ang kulang lalo na sa pgkakabuo nia bilang baby, you have to choose which is which kung ano magiging outcome ng dmo pag inom ng mga vitamins na yan.

sis ang folic is not just for you para kay baby din. right now you need it para kay baby. hindi ka bibigyan ng ob ng kailangan mong inumin kung hindi sa ikabubuti niyong dalawa ni baby. try to talk to your ob kung para saan at itanong mo na fin sa knya yung tanong mo. kasi kahit may mga "hate" kang gawin you'll have to do it kasi hindi naman para sayo yun para din sa baby.

Hi sis. Ako din ayoko ng gamot. Isa lang naging motivation ko para makainom ako, lagi ko lang nasa isip “PARA TO KAY BABY” ayan lang talaga. Kahit nagkakandasuka suka na ko kakainom ng gamot. Basta “PARA KAY BABY” gagawin ko at kakayanin ko. Saka minsan kada iinom naman ako ng gamot, laging meron kasunod ako kakainin or ngunguyain para di ko malasahan.

Pareho po tayo hate ko din uminom ng gamot pero na guguilty ako pag ini skip ko pag inom ng mga vitamins kasi kasalanan ko kapag nag kasakit si baby, kaya tinitiis ko or pag iinom ako gamot kakain agad ako kung ano available na food, fruits or kahit ano pwdeng mag pawala ng lasa ng gamot at nakakatulong naman po siya. Try nyo rin po.

Hi mommy. Those meds are actually needed for your baby's full development. I understand that you may not like taking any kinds of med however, hindi na lang ikaw ang pinaguusapan dito, there's another life depending on you. You need to take them as prescribed by your dr. Isipin mo na lang, para yan kay baby! 😊❤

Vitamins naman yun for development ng anak mo isipin mo nalang yung anak mo kailangan nya yan, di naman ipprescribed ng ob mo yan kung makakasama sayo at sa baby mo. Wag po tayong maging selfish ibigay natin kung ano kailangan ng baby natin kahit hindi natin gusto.