medicine hater

hello, med hater nako since then. i really hate taking meds. ask ko lang is it safe to not take ant medication as prescribed by doctor. for example folic ang nirecommend ni ob. and di ako nagtatake. as in no medicine at all. will it affect my baby? 9 weeks pregnant here. thank u

31 Các câu trả lời

Depende po sainyo. Kung ayaw mo din po magdevelop ng maayos yung baby mo at kulang un nutrients na makukuha nya, irisk niyo nalang un health ng baby niyo. Kung ganyan din po un thinking mo. Yung baby mo ung kawawa sayo. Konting sakripisyo at common sense naman.

5y trước

Epal

folic acid is for baby's brain development. kapag kulang ka nyan sis madaming complication like spina bifida. sacrifice ka nalang ... yung ferrus sulfate naman mabaho talaga yan pero para sayu din po yan para hindi ka masyadong mag bleed after manganak

Lalo na yang folic acid, importante yan sa bata sa tiyan nten. Lalo na sa 1st trimester. Kaya ung mga bnbigay ni OB na reseta sa atin, inumin nten. Pra mging healthy ang anak nten. Tiisin mo lng ang pag inom kahit ayaw mo, pra sa anak mo yan.

Same tayo, pero nung nabuntis ako kahit ayoko talaga pinipilit ko minsan nga naisusuka ko pa. ngayon 12 weeks nako mas mahirap sakin pag inom ng mga vitamins kasi tatlo na sila pero kinakaya ko for my baby.

It's up to you, pero folic acid kasi is essential for the development ng baby. For me, it's better that we do everything we can esp. if advised by doctors, para maging maayos and healthy si baby.

Ako nga din d ko kayang uminom ng med pero sinasabay ko nlang sa banana para ma take ko yong vitamins para kasi sa baby yon at para narin sa atin mga mommy

kailangan mommy kahit ayaw mu😊 para sa baby mu at sayo din po yan. 16 weeks na ako 3 na vitamins na tinatake ko ang lalaki pa ng capsule😂

thanks sa mga sagot it helped. actually everytime iinom ako meds, lalo masakit pakiramdam ko. pag di ako nainom, dun ako energetic.

the situation is not the same now sis. You are now carrying a child. Isipin mo nlng si baby sa tummy mo. para sa development nya yan sis.