may mon oi

May mon tư vấn e với ạ con e 15 ngày rồi mà ko thấy sổ sữa j hết cứ roi roi còi còi vậy. Bé vẫn bú mẹ phải làm sao ạ

10 Các câu trả lời

Lúc M cân bé tăng cân là vui lắm nhiều khi ngày nào M cũng nhìn bé hoài nên k thấy con thay đổi mấy đó. M đừng lo lắng quá nè. Nếu M có thời gian M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/846228?d=android&ct=b&share=true

Mom dùng ngũ cốc 23 loại hạt ấy mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé lên 1,5 kg đó , sp có phiếu bảo hành và check mã vạch nên mình yên tâm sd nè , mom ib zl c này tv cả cách kích sữa nữa nha 034/376/49/10.....,,,

Bé mình 4m cũng còi lắm nhưng tv con khoe,cứng cáp là mừng rồi m

4y trước

Bé mình sinh non 2,5kg giờ 4m dc 6kg ak m.tv con khỏe mạnh cưng cáp

Bé khỏe mạnh là đc rồi mom, bé mình ko sổ sữa luôn á

Chỉ cần con khỏe mạnh là đc rồi m

Chỉ cần von khỏe manh là được r m

😍

Dạ

Qt

.