ทีมพฤษภาคม67

คุณแม่เป็นอย่างไรกันบ้างคะ? บ้านไหนคลอดแล้วมาอวดรูปเจ้าตัวน้อยกันดีกว่า🥰 #ทีมพฤษภา67 #พฤษภาคม67

ทีมพฤษภาคม67

กำหนด17มิถุนายน แต่น้องออกก่อนกำหนด14 พฤษภาคม 35+1สัปดาห์

กำหนด22พ.ค.แต่น้องเลือกออกวันที่14ฮับ ต้าวคิริน3,960🥰

4/5/24 เกิดวันฉัตรมงคลค่ะ น้องณิลิน♥️♥️

น้องนับหนึ่งคับ 2970กรัม🥰 กำหนดคลอด19/5 คลอดก่อนค่า3/5

เกิดวันที่ 9 พฤษภาคม 67 น้ำหนัก 3,550 น้องพีชครับ

38วีคเริ่มมีอาการเเล้วตอนนี้แต่ยังไม่ปวดมาก

2พ.ค น้ำหนักแรกเกิด5328กรัมครับ

3mo trước

แยกน้องออกคะ น้ำตาลต่ำด้วยคะ

9พฤษภาคมค่ะ น้องคลอด3โลเป๊ะ😂

13 พ.ค. นำหนักแรกคลอด 29.49 ออกก่อนกำหนด 1 สัปดาห์

ยังไม่แตกเลยจร้า..แม่อยากแตกแล้ว