pregnancy

may nakakaranas din po ba sainyo habang buntis sumasakit yung ribs? yung bandang baba ng dede nyo? tsyaka ang hapdi ng butas ng pwet? normal lang po ba yun? kasi 31 weeks na ako ganyan nararamdaman ko

2 Các câu trả lời

Sumasakit lang yung may ribs ko pag masipa si baby ko and sa butas ng pwet if ever kakain lang ako ng spicy foods sya nahapdi pero the rest wala naman ako nararamdaman sa may pwet at syempre pwera lang kung constipated ka mahapdi talaga yun.