Mga momsh normal lang ba o ako lang ba nakakaranas yung sumasakit yung bandang ribs ko sa left

25 weeks💕

2 Các câu trả lời

same po tayo mami, etong pagkatungtong ko ng 24weeks nakakaramdam ako ng pain sa left ribs ko. Bukas magpapacheck up ako and ultrasound na din sna wala nmn bad results

2y trước

huling ultrasound ko po kasi naka breech position po baby ko.

Cephalic po ba si baby?

2y trước

Oh, okay. Nung buntis kasi ako nakaramdam dn ako ng masakit sa left ribs ko. Deadma ko lang. I think normal lang as long as tolerable pero inform nyo lang sin OB nyo sa next check up nyo