May damit din ba kayo ng asawa ninyo na ayaw na ayaw nyo na ipasuot sa kanya? Ung husband ko kasi ayaw pa din itapon ung shorts niya mula nung High School siya kahit butas na pwede na gawing basahan

12 Các câu trả lời

Ung mga rubber shoes niya na sobrang luma na ginagamit niya pang jogging pero recently lang bumili siya bago ayaw gamitin kasi sayang daw naisip ko para saan pa na bumili siya kung nanghihinayang siya gamitin next week ibibigay ko na ung sa mga nangongolekta ng basura sa amin, medyo mabaho at bakbak na ung rubber din

Naiinis lang ako pag naglalaba ako nakikita ko butas ng short nya ... niloloko ko nga sabi ko grabe kumaiin yang pwet mo ha butas talaga short mo .. tawa lang sya tapos tinatahi ko natutuwa sya 😂😂😂 nung naging kami lang daw sya nakaranas ng ganun tinatahi shorts nya pag nabutas etc ..

relate! 😂 that's why I always buy him shoes. i don't mind spending ,the important thing is that he always looks presentable. it's not that i don't respect him, aminin man nya o hindi, medyo bad taste when it comes to clothes and stuff. Cyempre, para din naman sakanya yun.

Actually ung sa husband ko hindi niya sinusuot naiinis ako kasi ayaw niya ipamigay ung mga polo and long sleeves niya kasi branded baka daw kasi pumayat pa daw siya eh 5 years ago na nakatambak

Yung hubby ko naman bibili ng bagong damit, medyas, brief, boxer pero di naman isusuot, nakatambak lang sa drawer..sabi ko anu yan collection mo lang!?! Hahaha

oo. my damit syang ayaw kong sinusuot nya yung sando na my drawing na muka. nakakainis tignan. ewan ko ba ayoko tlga makakita ng damit na my pictures. Hahahaa

Ung mga boxer shorts niya na pambahay as in punit punit na gusto niya suotin kc presko daw iniisa isa ko na nga tinatapon hindi niya nahahalata

meron yung maong shorts nya na kahit sikip na sikip na sa kanya pilit paring sinusuot hahaha feeling kasi nya payat parin siya hahahah

naku yes! Yung mga basketball Jersey Niya Na punit punit na Yung name Ng player! 😂