Stretch mark

Mawawala pa po ba ito? 24weeks pregnant ☺️

Stretch mark
37 Các câu trả lời

Sakin momshie eto nilalagay ko sa tummy pati sa face ,hehe my cooling effect kasi siya sa tummy eh madali pa naman ako mainitan sa any kinds of oil. Sa awa ng diyos 30 weeks na ko wala parin stretchmarks and maintain kinis ang tiyan ☺️

Honestly, kahit ung mga walang marks ngayon, pwede padin magkaron kahit nakalabas na ung baby. Hndi na sya mawawala pero mamumuti sya kaya hindi na sya visible. Yung friend ko nga nakakapag swimwear pa eh. D naman halata sa picture :)

Ako rin po momsh. 24 weeks pregnant..So far wala naman stretch mark..kasi pagka kumati hindi ko kinamot...Yong ginagawa kopo suklay ginagamit ko pang kamot at pagkatapos po nilalagyan kopo Vaseline lotion..😊😊😀

5y trước

Malapit lapit na sis . Goodluck po :)

Lotion lang parati mami.. sa panganay ko wala akong strechmarks sa tyan sa bandang legs meron pero naglighten na, then dito naman sa next baby namen wala pa rin.. basta everyday lang lotion

I was lucky wala akong stretch marks masyado. I applied VCO on my tummy. Iba lang amoy ofcourse. You can try it too para di dumami. Pero if you feel unfortable you may stop. 😊

5y trước

Tuloy mo lang sis, hopefully hndi magkaron. 32 weeks na ako now, wla parin pero sabi ng friends ko, 37 na sila nagkaron, tas ung isa naman nakalabas na dun palang nagkaron.. :3

Light lang momsh.. 6years na sakin stretch marks 2014 1st born ko..now sa 2nd hindi na sya ndagdagan pero ung dati un na stretch marks ko

Di nyan matatanggal sis, ako 28weeks pregnant na ngayon pero wala akomg stretch mark.. Ok lng yn part na nang pag bubuntis natin..

Mawawala din yan mamsh, alagaan mo lang sa pagpahid ng lotion or ang treatment na pang stretch mark talaga

Yhup may mga pangpahid na din naman jan but still its part of being mum hehhe.. Excited na ako heheh FTM

Sa awa ng diyos wala po ako strechmark till now 26 weeks 5 days..nilalagay ko aloevera na may vitamin e

5y trước

Anong aloe vera