Stretch mark

Mawawala pa po ba ito? 24weeks pregnant ☺️

Stretch mark
37 Các câu trả lời

Dadami pa yan. Huhu ganyan lang din akin nung una tas ang bilis niya dumami di mo mamamalayan

Nanganak na ko't lahat. Hindi na nawala. 😂 Okay na. Tanggap ko na talaga to. 😂

Ndi na po... per pde sya maglighten... dont worry soon to be mommy... be proud if it

Yan po tapos nilagyan ko ng vitamin e.. Yan ang ginagawa ko lotion/pamahid sa tummy ko

ung sakin dna nawala haha 6months na baby ko ..depende kung mgpapahid ng cream

Part ng pagiging mommy yan I have 4 awesome kids and plus 1 mas nadagdagan...

hindi na yan mawawala. male lessen lang pero andyan pa din yan

sana sis lagyan mo ng oil para walang marks pag nanganak kn.

5y trước

Bio oil daa

Hindi na po sis.. Ung akin po nag lighten lang hehe

kelan k nag start mgkaroon ng stretch marks mamsh?